Mitsubishi RMA

ศูนย์มิตซู ซ่อมบริการ และจำหน่ายรถมิตซูบิชิ

ศูนย์มิตซู ซ่อมบริการ และจำหน่ายรถมิตซูบิชิ

ทำไมต้อง ศูนย์มิตซู RMA ?

ศูนย์มิตซู อาร์เอ็มเอ ศูนย์บริการ และศูนย์ซ่อมครบวงจร มีบริการครบวงจร ตั้งแต่การจัดจำหน่ายรถมิตซูบิชิทุกรุ่น ให้บริการดูแลซ่อมบริการ และจำหน่ายอุปกรณ์อะไหล่รถมิตซู รวมถึงพนักงานของมิตซู อาร์เอ็มทีทุกทีมที่ได้รับการเข้าอบรมเพื่อเป็นพนักงานที่มีคุณภาพและศักยภาพนในการทำงาน รวมถึงการให้บริการลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ศูนย์บริการทุกสาขาของมิตซู อาร์เอ็มเอได้รับการรับรองมาตรฐาน และการรับประกันคุณภาพต่างๆ จาก มิตซูบิชิ ประเทศไทย บริการงานซ่อมครบวงจร ด้วยคุณภาพและช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ

1. ผู้ให้บริการได้รับการอบรม และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

ศูนย์บริการมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการดูแลและซ่อมแซมรถยนต์ในรุ่นนั้นๆ โดยตรง ซึ่งได้รับการอบรม และข้อมูลรายละเอียดเทคนิคต่างๆ ของแต่ละรุ่นรถยนต์ เพราะปัจจุบันรถรุ่นใหม่เริ่มมีเทคโนโลยีล้ำสมัยต่างๆ มีความซับซ้อนกว่ารถรุ่นเก่า ทำให้ช่างเทคนิคตามศูนย์บริการได้รับการรับรองแล้วว่าได้มีความรู้ในการซ่อมแซม และบำรุงรักษาเฉพาะรุ่นโดยตรง

นอกจากนี้ทางศูนย์บริการยังมีผู้ให้บริการที่สามารถให้คำแนะนำ และได้รับการอบรมตามมาตรฐานที่ควรจะมีมาให้บริการ และใส่ใจลูกค้า แล้วถึงยังมีห้องรับรองและอาหารเครื่องดื่มเตรียมพร้อมสำหรับลูกค้าที่ต้องการพักรอ

2. มีเครื่องมือครบครัน และเทคโนโลยีทันสมัยในการให้บริการ

ศูนย์บริการมีเครื่องมือล้ำสมัยไว้รองรับ ไม่ว่าทั้งด้านของการซ่อมแซม และบำรุงรักษาตัวรถยนต์ หรือจะด้านการรับรองลูกค้าที่มีความะดวกสบายมากขึ้น ทั้งนี้เพื่อความเพียบพร้อมในการซ่อมบำรุงให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว สามารถซ่อมแซมแก้ไขได้อย่างตรงจุด ทั้งลดความเสียหายด้านอื่นๆ ที่อาจส่งผลกระทบได้ดี ทำให้การซ่อมบำรุงรถยนต์ของลูกค้าเป็นไปอย่างเต็มประสิทธิภาพ

3. อะไหล่แท้ได้มาตรฐาน 100%

วางใจกับอะไหล่ที่ได้รับมาตรฐาน 100% จากบริษัทใหญ่เจ้าของธุรกิจโดยตรง ไม่ต้องกังวลว่าจะได้อะไหล่เก่าเปลี่ยนใหม่ หรือจะถูกถอดอะไหล่ไปจำหน่ายต่อ ได้รับการไว้วางใจจากพนักงานที่ได้รับการอบรบ และตรวจสอบความเรียบร้อยของอะไหล่ก่อนเปลี่ยนให้กับรถของลูกค้า

4. รับประกันคุณภาพในการซ่อมแซม

อะไหล่และอุปกรณ์มีมาตรฐานได้รับประกันคุณภาพ และได้รับการดูแลจากช่างเทคนิคมืออาชีพ ตามเงื่อนไขคุ้มครองตามอายุของการรับประกัน

รับรองความปลอดภัยตามมาตรฐานของศูนย์บริการที่ได้รับการรับรองตามกฏมาย เป็นที่วางใจให้กับรถยนต์ของคุณที่จะได้รับการดูแลอย่างดีของศูนย์บริการที่จะรับผิดชอบทุกความเสียหาย ให้คุณได้วางใจ

5. มีคลังสินค้าสำหรับเก็บอุปกรณ์ และอะไหล่ขนาดใหญ่

Mitsubishi RMA มีคลังสำหรับเก็บอุปกรณ์ และอะไหล่รถมากกว่าศูนย์บริการสาขาอื่น ให้ราคาดีและมีคุณภาพ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเป็นผู้ดูแล และให้การแนะนำอะไหล่อุปกรณ์สำหรับรถยนต์แต่ละรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถมิตซูบิชิ Triton , Xpander , Pajero , Mirage , Attrage เป็นต้น

ประกันภัยรถยนต์ที่เข้าร่วม ศูนย์ซ่อมตัวถัง และสี Mitsu RMA

  • กรุงเทพประกันภัย
  • ทิพยะประกันภัย
  • ไทยวิวัฒน์
  • เมืองไทยประกันภัย
  • วิริยะประกันภัย
  • ไอโออิกรุงเทพประกันภัย

โชว์รูมมิตซู และ ศูนย์บริการซ่อมตัวถัง และสี มิตซูบิชิ อาร์เอ็มเอ

มิตซูบิชิ อาร์เอ็มเอ ลุมพินี

ศูนย์บริการ และ ศูนย์ซ่อม ตัวถังและสี

1028, 2 ถนนพระรามที่ ๔ แขวง ทุ่งมหาเมฆ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10120
02-059-4488 , 089-9274024   เส้นทาง


การให้บริการ

  • อะไหล่แท้ 100% ได้รับมาตรฐานจากบริษัท มิตซูบิชิ ประเทศไทย
  • จัดไฟแนนซ์ครบวงจร กับทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำ ดูแลการจัดไฟแนนซ์ให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว และตรงใจ จบในที่เดียว

โปรโมชั่นมิตซูบิช | มิตซูบิชิรีวิว

——————— Mitsu RMA ยินดีให้บริการ ———————

Inbox : m.me/mitsurma
Link Line : https://line.me/R/ti/p/%40mitsurma
Line ID : @mitsurma
สาขาลุมพินี : 02-059-4488, 089-9274024
Google Map มิตซูลุมพินี : https://bit.ly/2RAQsgk
Website : https://www.mitsurma.com/

รับส่วนลด ทดลองขับ ติดต่อเรา